Monday, 21/09/2020 - 03:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cự Đồng

Lễ tri ân học sinh

Sáng 29/5, trường THCS Cự Đồng tổ chức lễ tri ân và lễ trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2015 – 2019.

      Đến dự buổi lễ có cô giáo Đặng Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Tiến Luyện – P. BT chi bộ - P. HT nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên trong trường. Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 9 năm nay được đón Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, đông đảo phụ huynh học sinh khối 9, 65 em học sinh của khối và đại diện 1 số học sinh tiêu biểu của các khối lớp cùng về dự.

       Mở đầu buổi lễ, những bài hát ngợi ca tấm lòng thầy cô, tình cảm bạn bè được các em học sinh thể hiện, những đóa hoa được các em gửi đến thầy cô giáo - những người đã thương yêu dìu dắt mình trong suốt 4 năm THCS đã làm không khí buổi lễ trở nên lắng đọng, ý nghĩa hơn.

      Tại buổi lễ, cô giáo Đặng Thị Kim Dung – BT chi bộ - Hiệu trưởng đã có bài phát biểu với các em học sinh khối 9 nói riêng và toàn trường nói chung về ý nghĩa của buổi lễ. Bài phát biểu đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng mà các em đạt được trong 4 năm qua và bày tỏ sự tin tưởng các em học sinh sẽ đền đáp xứng đáng với công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, thầy cô bằng việc đạt kết quả cao nhất trong kì thi vào lớp 10 THPT sắp tới.

      Em Đinh Thị Vân Huyền đại diện cho học sinh khối 9 đã đọc bức thư của mình thể hiện lòng biết ơn đối với cha mẹ. Những lời nói trong thư thể hiện tình cảm chứa chan của cô con gái với người mẹ đã tần tảo nuôi em khôn lớn suốt 15 năm qua. Hình ảnh mẹ luôn theo em trong những năm tiếp theo của cuộc đời. Có mẹ bên cạnh, em như có chỗ dựa vững chắc để vượt qua mọi khó khăn, nhất là kỳ thi sắp tới…

      Em Đinh Thị Thúy Hiền nghẹn ngào trong tiếng nấc không nói thành lời khi bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao các thầy cô giáo đã dạy dỗ, chia sẻ cảm nghĩ của mình trước khi rời khỏi ghế nhà trường.

Tác giả: Trần Nhàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 233
Năm 2020 : 8.113