Monday, 21/09/2020 - 04:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cự Đồng

Lễ kết nạp đoàn viên

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019) và 129 năm kỷ niệm ngày sinh nhật Bác. Sáng ngày 25/05/2019, Đoàn trường THCS Cự Đồng đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 27 đội viên ưu tú.

Về dự lễ kết nạp Đoàn viêncô giáo Đặng Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Trọng Khang Bí thư đoàn xã, các anh chị đoàn viên trong chi đoàn27 đội viên tiêu biểu được kết nạp Đoàn đợt này.

Mở đầu buổi lễ các đoàn viên làm lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đoàn ca một cách trang nghiêm.

Nghi lễ chào cờ kết thúc đồng chí NguyễnThị – Bí thư chi Đoàn lên tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – BT chi đoàn báo cáo việc xét kết nạp 27 đoàn viên mới, và nêu ngắn gọn về quá trình rèn luyện phấn đấu, những ưu điểm và hạn chế cơ bản của các đoàn viên mới.

Đọc quyết định chuẩn y kết nạp 27 đoàn viên mới.

Đồng chí Khang  - BT Đoàn xã và cô giáo Đặng Thị Kim Dung – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vinh dự trao huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới được kết nạp.

- Đoàn viên mới Đinh Thị Vân Huyền thay mặt cho 27 đoàn viên mới đọc lời hứa của đoàn viên mới.

- Đồng chí Đinh Trọng Khang,  đại diện Đoàn cấp xã lên phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới.

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới kết thúc với nghi lễ chào cờ bế mạc.

Năm 2020 : 8.113